โครงสร้างหลักสูตรและวิชาเฉพาะ

สาขาวิชาการทำขนมและขนมปัง
ระยะเวลาเรียน : 48 สัปดาห์
เปิดรับสมัคร : 11 พฤศจิกายน 2567 ถึงวันที่ 30 ธันวาคม 2567 (เปิดภาคเรียน 16 มกราคม 2568)

ข้อมูลเพิ่มเติม  
สาขาวิชาการปรุงอาหารนานาชาติ
ระยะเวลาเรียน : 48 สัปดาห์
เปิดรับสมัคร : 11 พฤศจิกายน 2567 ถึงวันที่ 30 ธันวาคม 2567 (เปิดภาคเรียน 16 มกราคม 2568)

ข้อมูลเพิ่มเติม  
สาขาวิชาการครัวไทย
ระยะเวลาเรียน : 48 สัปดาห์
เปิดรับสมัคร : 11 พฤศจิกายน 2567 ถึงวันที่ 30 ธันวาคม 2567 (เปิดภาคเรียน 16 มกราคม 2568)

ข้อมูลเพิ่มเติม