เกี่ยวกับโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ

กว่า 148 ปีที่นักท่องเที่ยวเดินทางสัญจรผ่านแม่น้ำเจ้าพระยาเพื่อเข้าพักที่โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นตำนาน และในปี พ.ศ. 2562 โรงแรมได้ทำการเฉลิมฉลองสถานที่สำหรับสตรีผู้สูงศักดิ์ “Grand Dame” นี้ หลังจากการปรับปรุงโรงแรมด้วยมูลค่า 90 ล้านเหรียญสหรัฐ ด้วยความสงบริมฝั่งแม่น้ำ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ จึงเป็นสถานที่โดดเด่นแห่งกรุงเทพมหานคร เช่นเดียวกับที่แขกรู้จัก

โดยได้รับแรงบันดาลใจจากสถานที่ตั้งโรงแรมซึ่งอยู่ริมแม่น้ำอันสะท้อนถึงความเป็นกรุงเทพมหานครและสัญลักษณ์ของโรงแรม คุณ Jeffrey Wilkes ดีไซน์เนอร์ชื่อดังได้ปรับเปลี่ยนห้องพักและห้องสวีทของตึกริเวอร์วิงค์ นอกเหนือไปจากร้านอาหารและสระว่ายน้ำของโรงแรมให้มีความหรูหราและสะดวกสบายยิ่งขึ้น ห้องพักและห้องสวีทได้รับการขยายให้ใหญ่ขึ้นพร้อมตกแต่งอย่างประณีตด้วยเฟอร์นิเจอร์ผ้าไหมไทยที่สวยงาม พร้อมความสะดวกสบายด้วยเทคโนโลยีแห่งศตวรรษที่ 21

แขกผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับร้านอาหารและบาร์ของโรงแรม ทั้ง 12 แห่ง ตั้งแต่อาหารไทยดั้งเดิมไปจนถึงอาหารฝรั่งเศสรสเลิศระดับสองดาวมิชลิน พร้อมเรือไม้สักที่คอยให้บริการรับส่งแขกผู้เข้าพักไปยัง ดิ โอเรียนเต็ล สปา ที่ได้รับรางวัลระดับโลก ศูนย์สุขภาพและฟิตเนสของโรงแรม ห้องอาหารไทยศาลาริมน้ำและเทอเรสริมน้ำ ซึ่งตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามแม่น้ำ