เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ในการเก็บข้อมูลการใช้งาน เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดี หากคุณใช้งานเว็บไซต์ต่อ เราถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้ และนโยบายความเป็นส่วนตัว แต่ถ้าคุณไม่ต้องการให้ใช้คุกกี้ในการเก็บข้อมูล กรุณาคลิก รายละเอียดเพิ่มเติม
เมื่อท่านได้เข้าสู่เว็บไซต์ของเรา ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการเข้าสู่เว็ปไซต์ของท่าน จะถูกเก็บเอาไว้ในรูปแบบของคุกกี้ โดยนโยบายคุกกี้นี้จะอธิบายถึงความหมาย การทำงาน วัตถุประสงค์รวมถึงการลบ และการปฏิเสธการเก็บคุกกี้ เพื่อความเป็นส่วนตัวของท่านโดยการเข้าสู่เว็บไซต์นี้ ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ตามนโยบายคุกกี้ ที่มีรายละเอียดดังต่อไปนี้
คุกกี้ คือ ไฟล์เล็กๆเพื่อจัดเก็บข้อมูล โดยจะบันทึกลงไปในอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ และ/หรือ เครื่องมือสื่อสารที่เข้าใช้งานของท่าน เช่น แท็บเล็ต, สมาร์ทโฟนผ่านทางเว็บเบราว์เซอร์ ในขณะที่ท่านเข้าสู่เว็บไซต์ของเรา โดยคุกกี้จะไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่ออุปกรณ์คอมพิวเตอร์ และ/หรือ เครื่องมือสื่อสารของท่านในกรณีดังต่อไปนี้ ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านอาจถูกจัดเก็บ เพื่อใช้เพิ่มประสบการณ์การใช้งานบริการของเราทางออนไลน์ โดยจะจำเอกลักษณ์ของภาษา และปรับแต่งข้อมูลการใช้งานตามความต้องการของท่าน โดยการเก็บข้อมูลนี้ เพื่อเป็นการยืนยันคุณลักษณะเฉพาะตัว ข้อมูลความปลอดภัยของท่านรวมถึงสินค้า และบริการที่ท่านสนใจนอกจากนี้ คุกกี้ยังถูกใช้เพื่อวัดปริมาณการเข้าใช้งานบริการทางออนไลน์ การปรับเปลี่ยนเนื้อหาตามการใช้งานของท่านทั้งในก่อนหน้า และปัจจุบันหรือเพื่อวัตถุประสงค์ในการโฆษณาและประชาสัมพันธ์
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์ และความพึงพอใจของท่าน โดยจะทำให้เราเข้าใจลักษณะการใช้งานเว็บไซต์ของท่านได้เร็ว และทำให้เว็บไซต์ของเราเข้าถึงได้ง่ายสะดวกยิ่งขึ้น บางกรณีเราจำเป็นต้องให้บุคคลที่สามดำเนินการ ซึ่งอาจจะต้องใช้อินเตอร์เน็ตโปรโตคอลแอดเดรส (IP Address) และคุกกี้เพื่อวิเคราะห์ทางสถิติ ตลอดจนเชื่อมโยงข้อมูล และประมวลผลตามวัตถุประสงค์ทางการตลาด
ประเภทของคุกกี้ | รายละเอียด | ตัวอย่าง |
---|---|---|
คุกกี้ประเภทจำเป็นถาวร | คุกกี้ประเภทนี้ช่วยให้ประสบการณ์การใช้เว็บไซต์ของท่านเป็นไปอย่างต่อเนื่องเช่น การจดจำการเข้าสู่ระบบ, การจดจำข้อมูลที่ท่านให้ไว้บนเว็บไซต์ |
|
คุกกี้ประเภทการวิเคราะห์ และวัดผลการทำงาน | คุกกี้ประเภทนี้ช่วยให้เราสามารถวัดผลการทำงาน เช่นการประมวลจำนวนหน้าที่ท่านเข้าใช้งานจำนวนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้งานนั้นๆ โดยข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้งาน |
|
คุกกี้เพื่อการโฆษณา | คุกกี้ประเภทนี้จะถูกบันทึกบนอุปกรณ์ของท่าน เพื่อเก็บข้อมูลการเข้าใช้งาน และลิงก์ที่ท่านได้เยี่ยมชม และติดตามนอกจากนี้คุกกี้จากบุคคลที่สาม อาจใช้ข้อมูลที่มีการส่งต่อข่าวสารในสื่อออนไลน์ และเนื้อหาที่จัดเก็บจากการให้บริการเพื่อเข้าใจความต้องการของผู้ใช้งาน โดยมีวัตถุประสงค์ในการปรับแต่งเว็บไซต์แคมเปญโฆษณา ให้เหมาะสมกับความสนใจของท่าน |
|
คุกกี้ประเภทการทำงาน | คุกกี้ประเภทนี้จะช่วยอำนวยความสะดวก เมื่อท่านกลับเข้ามาใช้งานเว็บไซต์อีกครั้ง โดยเราจะใช้ข้อมูลเพื่อปรับแต่งเว็บไซต์ตามลักษณะการใช้งานของท่าน |
|
ท่านสามารถลบ และปฏิเสธการเก็บคุกกี้ได้ โดยศึกษาตามวิธีการที่ระบุในแต่ละเว็บเบราว์เซอร์ที่ท่านใช้งานอยู่ตามลิงก์ดังนี้ (ข้อมูล ณ วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561)
นโยบายคุกกี้นี้อาจมีการปรับปรุงแก้ไขตามโอกาส เพื่อให้เป็นไปตามกฎระเบียบ ดังนั้นเราขอแนะนำให้ท่านตรวจสอบให้แน่ใจว่า ท่านได้เข้าใจการเปลี่ยนแปลงตามข้อกำหนดดังกล่าว
โปรแกรมนี้จัดตั้งขึ้น เมื่อเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2533 เพื่อรองรับความต้องการบุคคลากรในระดับปฏิบัติการและระดับกลาง โดยผลสำรวจของโรงแรมที่ผ่านมาเรื่องของกำลังคน มีอัตราการลาออกค่อนข้างสูง มีโรงเรียนด้านการโรงแรมเปิดขึ้นหลายแห่งเพื่อรองรับปัญหานี้ อย่างไรก็ตาม โรงเรียนส่วนใหญ่เน้นการเรียนทฤษฏีมากกว่าภาคปฎิบัติและการฝึก ซึ่งมีความจำเป็นสำหรับระดับปฏิบัติการ
ดังนั้น OHAP จึงได้เปิดโรงเรียน โดยเน้นที่การปฏิบัติและการฝึก ด้วยมาตรฐานเดียวกับโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ซึ่งได้รับการลงคะแนนให้เป็น “โรงแรมที่ดีที่สุดในโลก” ติดต่อกันหลายปีซ้อน
โรงเรียนฯ ยังคงให้ความสำคัญกับการเรียนทฤษฎี ดังนั้น 70% ของอาจารย์ผู้สอนเป็นพนักงานที่มีประสบการณ์การทำงานกับโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ สำหรับส่วนที่เหลือ โรงเรียนฯ ได้เชิญอาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิจากสถาบันต่างๆ โดยสาขาที่โรงเรียนเปิดสอนในช่วงแรก ได้แก่ สาขาพนักงานต้อนรับส่วนหน้า สาขาการฏิบัติการฝ่ายแม่บ้าน สาขาอาหารและเครื่องดื่ม (สาขาครัวนานาชาติ, สาขาครัวไทย, สาขาการทำขนมและขนมปัง, สาขาการปฏิบัติการห้องอาหารและการผสมเครื่องดื่ม) ในปัจจุบัน โรงเรียนเปิดสอนโดยเน้นที่หลักสูตรการประกอบอาหาร 3 สาขา คือ สาขาครัวนานาชาติ สาขาครัวไทย สาขาการทำขนมและขนมปัง
“โรงเรียนวิชาการโรงแรมแห่งโรงแรมโอเรียนเต็ล” โดยการริเริ่ม มร. เคิร์ท ว๊าชไฟล์ท อดีตผู้จัดการทั่วไป โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ เพื่อการสนับสนุน การตอบรับ ตลอดจนการมีส่วนร่วมในการสร้างบุคลากรที่มีคุณภาพ สำหรับอุตสาหกรรมการบริการในประเทศไทย
โรงเรียนวิชาการโรงแรมแห่งโรงแรมโอเรียนเต็ล