16 ธ.ค. 2560
Thai
Eng
 

 OHAP BOARD

สอบถามเรื่องสถานที่ฝึกงาน .
  สอบถามเรื่องสถานที่ฝึกงาน

พอจะทราบข่าวว่าการเรียนการสอนของแผนกทำขนมเบเกอรี่จะเป็นการเน้นในเรื่องการปฏิบัติ และจะต้องแบ่งออกเป็นหลาย section จึงอยากทราบว่าแต่ละ section นั้นจะต้องไปเรียนหรือฝึกที่ไหนบ้างครับนอกเหนือจากที่โรงเรียน



นักเรียนแผนกเบเกอรี่ต้องไปฝึกปฏิบัติในครัวของเบเกอรี่อาทิตย์ละ 5 วัน ซึ่งต้องเข้าเป็นรอบตามที่โรงเรียนกำหนด และต้องฝึกในแผนกของการทำขนมอบ ขนมปัง คุ้กกี้ ช็อกโกแลต ไอศครีม เป็นต้น

การเรียนของนักเรียนเน้นที่การฝึกงานในครัว เพื่อให้นักเรียนเกิดความชำนาญ

นอกจากนั้น นักเรียนจะได้เรียนวิชาทฤษฎี 1 วัน ต่ออาทิตย์ค่ะ


กระทู้โดย : OHAP ( ohap@ohap.ac.th ) IP : 58.137.212.9
2011-01-25 ( 09:08 )






Member Login
Username :
Password :
 



© 2006 by School of The Oriental Hotel Apprenticeship Programme ( OHAP )
597 ถ. เจริญนคร คลองสาน กรุงเทพฯ 10600 Tel 0-2439-2258 Fax 0-2437-4100

Design by Webdesigndd.com